Mô tả
Kẹo chuối gừng Bến Tre, đặc sản miền Tây, bánh kẹo tết, đồ ăn vặt Việt Nam
Nhắc tới đặc sản miền tây, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến các đặc sản Bánh Pía, Kẹo Dừa, khô cá. Ấy mà có điều các bạn quên, chuối ở miền tây nhiều lắm. Nhiều tới nổi ăn không hết, người dân đã nghĩ ra rất nhiều cách chế biến khác nhau. Ví dụ như bánh chuối chiên, chuối hấp, bánh tét nhân chuối, bánh lá dừa… rồi đến chuối khô. Kế nữa là có món kẹo chuối gừng để được rất lâu. Mà tết nhà nào cũng có, người lớn trẻ nhỏ đều yêu thích.
Kẹo chuối gừng Bến Tre được làm từ chuối xiêm chín, với sớ kẹo dẻo dẻo, dai dai, có hương vị đặc biệt của chuối khô, vị béo của nước cốt dừa, vị bùi của đậu phộng, mè rang… có thể tận hưởng hết trọn hương vị ngon ngọt của từng viên kẹo khi dùng kèm trà nóng. Vào các dịp chín vụ như Tết cổ truyền, chuối ở Bến Tre không đủ nguồn cung, phải nhập tận miệt Cà Mau về làm nữa đó.
Sản phẩm kẹo chuối gừng Bến Tre hiệu Bà Hai Tỏ, được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản nhờ được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói.
Thành phần chính là chuối tươi chín, đậu phộng, gừng, mè trắng
Trọng lượng: 200gr
Thương hiệu: Hai Tỏ – Bà già đeo kiếng
HSD: 6 tháng
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Kích thước | 12 × 8 × 6 cm |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.