Lạp xưởng trứng muối là sự kết hợp giữa nguyên liệu truyền thống pha trộn trứng muối tạo nên hương thơm lừng hòa với vị tiêu cay cay và vị beo béo của trứng muối, đây là món thịt lạp được yêu thích nhất trong năm 2019
Lạp xưởng Mai Quế Lộ Vị Tiêu Trứng Muối của Tân Huê Viên được sản xuất theo công thức gia truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại đem đến một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng.Sản phẩm được hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp tăng thời hạn sử dụn
Lạp xưởng trứng muối Tân Huê Viên rất thích hợp làm món quà ý nghĩa biếu tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong những ngày Lễ, Tết đặc biệt.
Lạp xưởng là món ăn dân dã gắn liền trong các bữa ăn và các dịp lễ tết của người dân miền tây bởi cách chế biến khá đơn giản và không cầu kỳ nhưng lại rất ngon
Để thưởng thức món lạp xưởng ngon hơn chúng ta cần luộc lạp xưởng trong nước sôi sau đó mới đem chiên với 1 ít dầu hoặc mỡ như vậy lạp xưởng sẽ thơm, chính đều và ăn rất ngon
Ngoài cách chế biên như trên, nếu bạn muốn thưởng thức nhanh hơn và ít dầu mỡ bạn có thể cho lạp xưởng vào lò vi sóng từ 3 – 4 phút , sau đó đem ra là dùng được ngay, ưu điểm khi cho vào lò vi sóng là lạp xưởng khi ăn sẽ ít mỡ hơn so với cách chiên thông thường
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Đặc sản | Sóc Trăng |
Hạn dùng | 6 tháng |
Thương hiệu | Tân Huê Viên |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.