cao cấp Liễu Trân nổi tiếng nhiều năm tại Sóc Trăng với thành phần > 65% được làm từ thịt tôm nước ngọt tươi, đây sản phẩm được rất nhiều khách hàng mua gửi đi nước ngoài, được xem là sản phẩm đặc trưng của vùng sông nước Việt Nam.
Đây là món ăn được dùng phổ biến làm món khai vị, kèm với các loại gỏi. Hoặc đơn giản là món ăn vặt đầy đủ dinh dưỡng.
Ngoài bánh phồng tôm cao cấp, Liễu Trân còn có thêm bánh phồng tôm thượng hạng. Với thành phần lên đến 75% tôm tươi rất thơm ngon. Quý khách có thể xem thêm sản phẩm tại đây
Để tìm hiểu thêm vì sao bánh phồng tôm Sóc Trăng lại nổi tiếng hơn cả bánh phồng tôm Cà Mau- vốn là vùng đất của tôm. Mời các bạn tham khảo bài viết tại đây
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Đặc sản | Sóc Trăng |
Hạn dùng | 6 tháng |
Thương hiệu | Liễu Trân |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.