Lạp xưởng tôm Tân Hưng với thành phần chủ yếu làm từ thịt tôm tươi, ngũ vị hương và rượu Mai Quế Lộ tạo nên món thịt lạp tôm tươi ngon khiến bạn không thể nào quên được ngay lần đầu thưởng thức
Lạp xưởng là món ăn dân dã gắn liền trong các bữa ăn và các dịp lễ tết của người dân miền tây bởi cách chế biến khá đơn giản và không cầu kỳ nhưng lại rất ngon
Để thưởng thức món lạp xưởng ngon hơn chúng ta cần luộc lạp xưởng trong nước sôi sau đó mới đem chiên với 1 ít dầu hoặc mỡ như vậy lạp xưởng sẽ thơm, chính đều và ăn rất ngon
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Đặc sản | Sóc Trăng |
Hạn dùng | 3 tháng |
Thương hiệu | Tân Hưng |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.