Bánh kẹo đặc sản sài gòn làm quà ý nghĩa

Category:

Sài Gòn với sự phát triển mạnh mẽ và sôi động là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch, kể cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, Sài Gòn còn gây được ấn tượng mạnh với du khách bởi sở hữu được một nền ẩm thực vô cùng phong phú

Những món ăn ở Sài Gòn luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về hương vị. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là do Sài Gòn có quá nhiều món ăn nên khiến cho du khách khá khó khăn trong việc lựa chọn Bánh kẹo đặc sản sài gòn mang về tặng cho người thân, bạn bè. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý.

Cửa hàng Bánh kẹo đặc sản sài gòn

Cửa hàng Bánh kẹo đặc sản sài gòn

Cửa hàng đặc sản Hương Việt - 490 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận

Cửa hàng đặc sản Hương Việt – 490 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận

Bánh Pía Sóc Trăng: (xem thêm các loại bánh pía)

– Là một trong những món bánh đặc sản nổi tiếng nhất của miền tây mà hầu hết du khách vào Sài Gòn đều chọn mua làm quà biếu bởi mang hương vị đặc trưng mà không loại bánh nào có được
– Bánh pía rất đa dạng và có nhiều vị khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu từng thực khách yêu thích: đậu xanh sầu riêng, khoai môn sầu riêng, đậu đỏ, mè đen …..

Bánh Pía Sóc Trăng

Bánh Pía Sóc Trăng

Kẹo Dừa Bến Tre: (xem thêm các loại kẹo dừa)
– Là một trong những loại kẹo đặc sản, chỉ với nguyên liệu đơn giản là nước cốt dừa mà người dân Bến Tre đã sáng tạo để tạo nên một loại kẹo mang hương vị đậm đà.
– Kẹo dừa có nhiều vị khác nhau: kẹo dừa sữa, kẹo dừa dứa, kẹo dừa đậu phộng …..

Kẹo Dừa Sáp Bến Tre

Kẹo Dừa Sáp Bến Tre

Bánh Tráng Sữa: (xem thêm các loại tráng sữa)
– Là đặc sản mà nếu ai đã từng được ăn một lần rồi sẽ nhớ mãi không quên. Chẳng biết từ lúc nào, món bánh tráng sữa này đã trở thành một món đặc sản của dân Bến Tre mà ai đến đây đều phải thử và ra về cũng không quên mua làm quà. 

Bánh Tráng Sữa

Bánh Tráng Sữa

Bạn có thể tham khảo thêm những món bánh kẹo đặc sản khác tại website banhpia.vn nhé, Quý khách hàng có thể ghé đến 2 chi nhánh của cửa hàng để dễ dàng chọn mua được những món đặc sản làm quà mà mình mong muốn, hoặc gọi ngay hotline để giao hàng tận nơi bạn nhé

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Bánh kẹo đặc sản sài gòn làm quà ý nghĩa
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.