Mua mứt dừa non ở sài gòn và những điều nên biết về loại đặc sản này

Category:

Bến Tre là vùng đất của cây dừa, không nơi đâu có trữ lượng dừa lớn nhất như Bến Tre. Dừa chính là loại cây kinh tế đã nuôi sống người dân Bến Tre hàng ngàn đời. Và người dân Bến Tre đã biết sử dụng loại nguyên liệu này để chế ra những loại đặc sản nổi tiếng. Nếu như Bến Tre có kẹo dừa, rượu dừa, bánh tráng sữa…thì không thể không nhắc đến mứt dừa sữa Bến Tre. 

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn như thế nào để đúng chuẩn Bến Tre. Và tại sao lại mứt dừa non này lại được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng? Cùng theo chân chúng tôi khám phá bí mật này nhé!

 Mua mứt dừa non ở sài gòn và những điều nên biết về loại đặc sản này

 Mua mứt dừa non ở sài gòn và những điều nên biết về loại đặc sản này

Mứt dừa non có gì khác so với mứt dừa truyền thống?

Mứt dừa là một trong những loại bánh mứt thường xuất hiện trong mâm bánh đãi khách ngày Tết. Nếu như ngày xưa mứt dừa được làm từ quả dừa già, cứng cạy. Thì ngày nay người ta đã thay thế Việc sử dụng nguyên liệu dừa già làm mứt bằng nguyên liệu dừa non vừa chín tới.

Mứt dừa non sẽ khác ở mứt dừa già một chỗ chính là độ mềm dẻo và không có cảm giác cứng. Chính vì lý do đó mà rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn mứt dừa non. Thay dần cho các sản phẩm mứt dừa được làm từ dừa già truyền thống.

Mứt dừa non được làm từ thịt quả dừa non

Mứt dừa non được làm từ thịt quả dừa non

Chính độ mềm, dai mà rất nhiều người cứ bảo với nhau rằng ăn hoài mà không chán. Hiện nay trên thị trường ít có đơn vị nào cung cấp các sản phẩm mứt dừa non có thương hiệu. Bởi các loại mứt dừa non sẽ khó bảo quản hơn so với các loại mứt dừa truyền thống. Nếu như không làm đúng kỹ thuật thì mứt dừa non sẽ bị chảy nước sau một khoảng thời gian.

Việc lựa chọn mứt dừa non cho khay bánh ngày Tết. Dùng kèm với các loại bánh mứt khác và uống với trà nóng được xem là một trong những thú vui tuyệt vời ngày Tết đến. 

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn?

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và không sử dụng chất bảo quản. Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm vì yếu tố sức khỏe và độ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Mứt dừa non Hương Việt là một trong những loại mứt dừa được sản xuất tại Bến Tre. Không sử dụng chất bảo quản thực phẩm, ít ngọt phù hợp với rất nhiều đối tượng. Không sử dụng phẩm màu công nghiệp chủ yếu là màu thực phẩm như màu lá dứa, cacao, sữa…đảm bảo hương vị thơm ngon ăn một lần là nhớ mãi. 

Mứt dừa non khác với mứt dừa già truyền thống

Mứt dừa non khác với mứt dừa già truyền thống

Để mua mứt dừa non ở Sài Gòn của thương hiệu Hương Việt. Quý khách hàng có thể ghé qua hai địa chỉ cửa hàng bán đặc sản ở Quận 4 và quận Phú Nhuận. Các sản phẩm của chúng tôi đều được đóng gói bao bì đẹp mắt. Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Được đóng gói với nhiều khối lượng khác nhau giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Có thể mua về để ăn hoặc dùng làm quà biếu cũng rất tuyệt vời.

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.