Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm là đúng chuẩn Tri Tôn

Category:

Tri Tôn là một trong những huyện Biên Giới của tỉnh An Giang. Là vùng đất nổi tiếng về cây thốt nốt một loại cây đặc sản cho rất nhiều giá trị kinh tế cao đáp ứng về mặt kinh tế cho người dân, đặc biệt là người dân tộc Khơ me

Đường thốt nốt là một trong những loại đường nổi tiếng với hương vị thơm ngon được làm từ cây thốt nốt. Và không có nơi đâu mà đường thốt nốt lại đậm chất và giàu hương vị như Tri Tôn. 

Một vài thông tin chia sẻ về đường thốt nốt cũng như đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM. Hi vọng sẽ giúp cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua đường thốt nốt chính gốc sẽ có thêm thông tin.

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Đường thốt nốt được làm từ 100% trái thốt nốt tươi

Vì sao đường thốt nốt lại có hương vị đặc trưng như vậy?

Đường thốt nốt là một trong những loại đường đặc trưng của vùng đất Bảy Núi An Giang. Sở dĩ loại đường này cho hương vị đặc trưng là do nó được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và được làm từ 100% nước thốt nốt nguyên chất.

Để có thể cho ra đời một ký đường thốt nốt thì người ta phải sử dụng từ 5 đến 8 lít nước thốt nốt. Công đoạn để làm ra một loại đường thơm ngon như vậy đỏi hỏi phải có sự khéo léo và kiên trì.

Đường thốt nốt ngon đạt chuẩn chất lượng cao đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm canh độ lửa. Để đảm bảo cho lửa vừa đủ không làm cho đường bị cháy khét, cũng giúp cho hương vị của thốt nốt được giữ nguyên vẹn trong thành phẩm.

Phải liên tục khuấy đều tay để đảm bảo được độ mịn và màu vàng bắt mắt cho đường. Có như vậy thì đường thành phẩm khi ra lò sẽ đạt chuẩn được chất lượng và giữ nguyên được hương vị trọn vẹn nhất.

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Đường thốt nốt có màu vàng đặc trưng

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm? 

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm. Bởi đường thốt nốt là một trong những loại đường đặc trưng nếu như chúng ta không được đơn vị cung cấp uy tín sẽ mua phải các sản phẩm đường bị pha đường cát. 

Đường thốt nốt cho hương vị đặc trưng

Khi chúng ta lựa mua các sản phẩm đường thốt nốt cần mua những cửa hàng uy tín không chỉ đảm bảo mua được sản phẩm chính gốc. Mà nó còn đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đường thốt nốt chính gốc An Giang vui lòng liên hệ với cửa hàng Hương Việt tại Quận 4 và quận Phú Nhuận. Đây là hai địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đường thốt nốt lấy hàng chính gốc tại vùng đất Tri Tôn An Giang.

Xem thêm: Giá đường thốt nốt nguyên chất An Giang

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.