Những địa điểm khám phá tuyệt vời khi đến Bến Tre

Category:
Vườn ăn trái Cái Mơn

Bến Tre là một trong những tỉnh miền Tây rợp bóng dừa xanh không chỉ nhiều đặc sản nổi tiếng mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch đến các điểm tham quan thú vị. Hãy cùng điểm lại những điểm tham quan du lịch khi đến Bến Tre.

Đến với Bến Tre, thưởng thức vùng đất miệt vườn tuyệt đẹp rời xa chốn phồn hoa đô thị, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và sảng khoái. Nơi đây có những địa điểm tham quan bạn không thể bỏ qua như

Cồn Phụng
Một trong những điểm tham quan du lịch khi đến Bến Tre mà bạn không thể bỏ qua đó là Cồn Phụng. Cồn Phụng nằm trên quê hương Đạo Dừa Nguyễn Thành Nam, gần cầu Rạch Miễu…, nơi đây có nhiều đặc điểm kỳ thú về kiến trúc và một số di tích về các hoạt động của ông Đạo Dừa lúc sinh thời. Toàn bộ diện tích Cồn Phụng rộng 28 ha, nổi giữa sông Tiền, trên địa bàn xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Cồn Phụng

Cồn Phụng

Sân chim Vàm Hồ
Sân chim Vàm Hồ đây là nơi hội tụ sinh sống của nhiều loài chim, cò, vạc ở huyện Ba Tri. Đến Vàm Hồ vào đúng thời điểm các loài chim “giao ca” đi kiếm mồi, du khách sẽ được sống trong cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú, tưởng chừng mình đang đứng ở sân chim Bạc Liêu nổi tiếng của rừng U Minh Hạ.

Sân chim Vàm Hồ

Sân chim Vàm Hồ

Vườn cây ăn trái Cái Mơn
Nhắc tới Bến Tre không thể nhắc tới những miệt vườn đặc trưng nơi đây. Vườn cây ăn trái Cái Mơn là một trong những điểm tham quan du lịch khi đến Bến Tre. Vườn cây nằm giữa huyện Chợ Lách và vùng Tiên Long, Tân Phú của huyện Châu Thành. Khách có thể vừa tận hưởng thú vui khám phá trong vườn cây trái, vừa thưởng thức các loại trái cây tươi do chính tay mình hái xuống và ăn ngay tại chỗ. Chủ vườn “bao bụng” hoặc cân tính tiền theo kg. Ở đây còn có các món ăn tuyệt vời Bến Tre như cháo gà thả vườn, cháo hến, bánh xèo ốc gạo Cồn Phú Đa. Đây chính là điều mà khách phương xa không thể nào bỏ qua được.

Vườn ăn trái Cái Mơn

Vườn ăn trái Cái Mơn

Khu tưởng niệm và đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định
Khu tưởng niệm đặt tại xã Lương Hoà, huyện Giồng Trôm, cách trung tâm thị xã Bến Tre khoảng 20 km. Đây là nơi giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng sâu sắc và hiệu quả nhất của tỉnh Bến Tre

Trên đây là những điểm tham quan du lịch khi đến Bến Tre không nên bỏ qua cho khách phương xa. Hãy trải nghiệm vẻ đẹp của miền đất miệt vườn rợp bóng dừa xanh với những địa điểm tham quan tuyệt vời nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm không thể nào quên khi đến với Bến Tre.

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.