Top 3 Bánh Kẹo Đặc Sản Làm Quà Đậm Đà Hương Sắc Sắc Miền Tây

Category:

Để giúp bạn chọn nhanh chọn đúng những loại bánh kẹo đặc sản làm quà khi đi du lịch miền Tây, Hương Việt sẽ gợi ý 3 món bánh kẹo đặc sắc nhất của miền Tây. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Top 3 bánh kẹo đặc sản làm quà đậm đà hương sắc miền Tây

Khi bạn du lịch miền Tây, hãy tham khảo ý kiến người bản xứ để biết thêm về đặc sản mỗi vùng miền, khi về hãy chuẩn bị chút ít bánh kẹo đặc sản làm quà nhé. 

Khi du lịch miền Tây bạn đừng bỏ lỡ bánh pía Sóc Trăng, bánh tráng sữa Tiền Giang và kẹo dừa Bến Tre thì quả là thiếu sót. Đây chính là top 3 đặc sản bánh kẹo làm quà nổi tiếng nhất miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần biết cách chọn lựa và địa chỉ bán hàng uy tín thì mới có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị miền Tây trong từng miếng bánh viên kẹo.

bánh kẹo đặc sản làm quà

Bánh Pía Sóc Trăng đã trở thành quà tặng cao cấp dành cho người yêu mến miền Tây

Giới thiệu các loại bánh kẹo đặc sản làm quà để bạn nhớ mãi khi du lịch miền Tây

Bánh pía Sóc Trăng

Bánh Pía còn có tên gọi khác là bánh lột da. Bánh Pía có lớp vỏ mỏng nhưng rất mềm và mịn, vỏ bánh như được tách riêng từng lớp. Ở miền Nam, bánh Pía được làm ở nhiều nơi, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là bánh pía Sóc Trăng.

Bánh pía được sản xuất từ Sóc Trăng có lớp vỏ mềm mịn nhưng dai khéo léo ôm phần nhân đầy đặn. Nhân bánh pía Sóc Trăng rất đa dạng như nhân thập cẩm trứng muối sầu riêng, nhân đậu xanh hoặc khoai môn thích hợp cho người dùng chay. 

Bánh phồng sữa Tiền Giang

Có thể nói, đi qua Tiền Giang mà chưa dùng thử bánh phồng sữa thì lãng phí cả chuyến đi. Đây là món ăn vặt đặc sản dễ dàng tìm thấy ở miền Tây, bánh có vị beo béo của nước cốt dừa, vị ngọt dịu của sữa. Có một vài loại bánh có biến tấu thêm vị sầu riêng thơm lừng.

bánh kẹo đặc sản làm quà

Bánh phồng sữa còn có tên gọi khác là bánh tráng sữa

Và bạn hãy lưu ý là khi bóc bánh mà dùng chưa hết hãy gói cẩn thận, tránh gió mới có thể giữ độ mềm mịn dai dai của bánh. 

Kẹo dừa Bến Tre

Xứ dừa Bến Tre nổi tiếng với các đặc sản làm từ dừa, nổi tiếng từ lâu là món kẹo dừa Bến Tre.

Đây có thể là món quà không ai không biết đến miền Tây, khi đến xứ dừa Bến Tre. Thế nên, bạn hãy chọn cho mình vài gói kẹo dừa để làm quà biếu khi du lịch về nhé.

bánh kẹo đặc sản làm quà

 

Khi bạn muốn thưởng thức hương vị miền Tây hãy đến Hương Việt

Tin vui dành cho những bạn mê tít bánh kẹo đặc sản làm quà của miền Đất Phương Nam, dù bạn ở đâu Hương Việt cũng gửi đến bạn những gói bánh kẹo đúng chuẩn vị miền Nam. Bánh luôn được giao sớm nhất sau khi xuất xưởng nên giữ được vị thơm ngon tinh tế vượt trội hơn hẳn. 

Xem thêm: Nên chọn loại mứt dừa non giá bao nhiêu?

 

 

 

 

 

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.