Vỏ bình giữ ấm trái dừa có thực sự tốt

Category:

Lý giải vì sao vỏ bình giữ ấm trái dừa tốt cho sức khỏe người sử dụng như vậy thì chúng ta cần đi tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo cũng như đặc tính của sản phẩm. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin bổ ích tới bạn đọc.

Vỏ bình giữ ấm trái dừa được làm như thế nào?

Nếu chúng ta chỉ nghĩ đến cùi dừa dùng để ăn, nước dừa dùng để uống thì giờ đây vỏ quả dừa còn có thêm công dụng khác là làm bình giữ ấm. Với cách làm này chúng ta vừa tiết kiệm vừa làm tăng giá trị kinh tế của quà dừa. Những trái dừa xanh vừa đủ độ già trên cây sau khi được hái xuống sẽ được xử lý, dừa được cắt theo tỷ lệ 1-3, phần bên trên sẽ là núm, phần bên dưới được khoét bỏ cùi, bỏ nước và bỏ bớt 1 phần xơ dừa để đựng vừa ấm tích có dung tích từ 0,5 đến 1 lít. Sau khi đã thiết kế phần khung xong những chiếc vỏ bình này sẽ được nạo gọt trang trí ở bên ngoài. 

Các nghệ nhân sẽ sử dụng một lớp sơn để trang trí, với một số mẫu bình đặc biệt còn được khắc laser trang trí chữ hoặc hoa văn đặc trưng. Phần trên cầm tay của dừa sẽ lựa chọn những quả dừa có núm, đục một phần nhỏ bên trên và gắn keo để làm thành tay cầm hoặc quai cầm. 

Loại bình này không chỉ có tác dụng giữ ấm rất tốt mà nó còn là một món quà của dân tộc của quê hương. Mang trong mình hơi thở thôn quê dân dã những chiếc bình này khiến người sử dụng luôn gợi nhớ về những điều bình yên và giản dị nhất.

Vỏ bình giữ ấm trái dừa

Vỏ bình được chế tạo vô cùng kỳ công

Sử dụng vỏ bình giữ ấm bằng trái dừa có thực sự tốt?

Đến đánh giá về chất lượng của sản phẩm có thực sự cho người sử dụng hay không chúng ta cần tìm hiểu về các đặc điểm của chính sản phẩm đó. Với những chiếc bình giữ ấm được làm từ dừa luôn đảm bảo 100% an toàn cho người sử dụng bởi:

Vỏ bình giữ ấm trái dừa

Sử dụng các thành phần từ thiên nhiên

Dừa luôn được đánh giá là một trong những loại quả an toàn và có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Vỏ dừa được tận dụng để chế tạo thành những chiếc ấm cũng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng bởi trong vỏ dừa không có bất cứ thành phần gây hại nào. Trong quá trình chế tạo chúng ta cũng không cần sử dụng tới những hóa chất hay những thành phần gây hại cho sức khỏe người sử dụng nên đây là một sản phẩm hoàn toàn an toàn. 

Vỏ bình giữ ấm trái dừa

Vỏ bình được làm từ 100% các thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe người sử dụng

Không gây ẩm mốc

Những trái dừa được lựa chọn làm bình là những trái dừa có độ già vừa phải, xơ dừa tương đối khô và sau khi sơ chế đã đảm bảo khô, không ẩm mốc…. Chính vì vậy trong suốt quãng thời gian sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bình không có mùi gây ảnh hưởng tới chất lượng nước được giữ ấm bên trong.

Sản phẩm luôn khô ráo, an toàn

Sở hữu những chiếc vỏ bình giữ ấm trái dừa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây quả thực là một món quà quê hương vô cùng ý nghĩa cho mọi nhà.

Xem thêm:Top 3 Bánh kẹo Đặc Sản Làm Quà Đậm Đà Hương Sắc Sắc Miền Tây

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.