Top 5+ loại bánh kẹo Bibica ngon, chất lượng

Category:

Bibica là thương hiệu bánh kẹo Việt Nam nổi tiếng, những sản phẩm của hãng này được đánh giá là thơm ngon và giá cả phải chăng nên được nhiều người lựa chọn.

Do đó, dưới đây là top các loại bánh kẹo Bibica thơm ngon nhất rất thích hợp để biếu tặng dịp lễ Tết mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời, các sản phẩm này cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

I. Đôi nét về thương hiệu Bibica

Bibica là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh kẹo. Công ty cung cấp cho thị trường nước ta mỗi năm lên đến 20.000 tấn bánh kẹo bao gồm: Bánh Hura, bánh trung thu, bánh quy, bánh kẹo Tết, socola, đặc biệt các sản phẩm như Hura, Orienko, Goody, Bốn Mùa, Tứ Quý,… được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Ngoài ra, thương hiệu Bibica đã có lịch sử hình thành và phát triển trên 20 năm và hướng tới giá trị cốt lõi giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng.

II. Top 5 loại bánh kẹo Bibica ngon – giá rẻ hiện nay

1. Bánh bông lan Hura Deli bơ sữa

Một trong những loại bánh ngon và nổi tiếng của Bibica là bánh bông lan Hura Deli bơ sữa. Bánh bông lan được làm từ thành phần trứng, bơ, sữa kèm lớp kem bơ béo ngậy; một lớp bánh và một lớp kem bơ đan xen nhau. Trên bề mặt bánh được phủ một lớp socola trắng thơm ngon rất đáng để thưởng thức.

Bánh bông lan Hura Deli bơ sữa – Bánh kẹo Bibica

2. Bánh Socola Orienko

Nhắc đến bánh kẹo Bibica ngon không thể không nhắc đến bánh Socola Orienko. Bánh được làm từ các nguyên liệu như: bột cacao, bột mì, lúa mì, chất béo thực vật, bột vani,… Đặc biệt, loại bánh này còn được bao phủ bởi một lớp socola đậm vị, giữa miếng bánh là lớp nhân marshmallow dẻo dai.

Bánh Socola Orienko thương hiệu Bibica

3. Bánh quy bơ Goody Gold

Bánh quy bơ Goody Gold được làm từ các nguyên liệu bao gồm: bơ, bột mì, dầu thực vật,… với hương vị truyền thống nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là loại bánh thích hợp làm quà biếu tặng đặc biệt trong những dịp Tết. 

Bánh quy bơ Goody Gold Bibica thích hợp làm quà biếu tặng 

4. Bánh Lurich Craker 

Loại bánh kẹo Bibica thơm ngon không thể không kể đến bánh Lurich Craker. Đây là sản phẩm cao cấp bao gồm bánh crackers rau củ, bánh crackers phủ phô mai và bánh quy sữa Marie. Bánh được chia thành từng gói vừa tiện lợi vừa bảo quản tốt.

Bánh Lurich Craker – Bánh kẹo thương hiệu Bibica

5. Bánh Xốp Roppy

Bánh Xốp Roppy cũng là loại bánh được nhiều người yêu thích. Bánh này được làm từ các nguyên liệu như: bột whey, bột sữa, bột phô-mai, bột mì,… với hàm lượng vitamin cao tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Bánh được sản xuất thành từng nhiều thanh bánh nhỏ bọc trong lớp nilon bảo vệ sự xâm nhập từ không khí tránh làm mềm, mất vị ngon của bánh.

Bánh Xốp Roppy có hàm lượng vitamin cao tốt cho sức khỏe 

Như vậy, bài viết trên đây đã là các loại bánh kẹo Bibica ngon giá rẻ để bạn tham khảo. Đây cũng là những loại bánh thích hợp dùng để ăn vặt hoặc biếu tặng trong những dịp lễ Tết.

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *