Bánh pía chính gốc Sóc Trăng
Bánh pía Sóc Trăng món bánh đặc sản nổi tiếng đã làm say lòng biết bao lữ khách khi về thăm miền tây sống nước, tương truyền bánh có nguồn gốc xa xưa từ cuối thế kỷ thứ 18 do những người hoa di cư vào miền nam mang bánh theo như lương thực trên đường đi
Bánh Pía ngày xưa rất đơn giản và không có sầu riêng trải qua nhiều thế hệ người dân địa phương đã đã tìm ra bí quyết để kết hợp bánh với sầu riêng và trứng muối tạo nên hương vị bánh đậm đà mà không bất kì loại bánh nào giống được
Bánh pía được sản xuất ở nhiều tỉnh tại Miền Tây nhưng ngon nhất và nổi tiếng nhất đó là “Bánh Pía Sóc Trăng”
Những thương hiệu bánh nổi tiếng tại Sóc Trăng
Tân Huê Viên và Tân Hưng là một trong những lò bánh lâu đời và có tiếng nhất tại Sóc Trăng mỗi lò bánh đều có những bí quyết làm bánh gia truyền hoàn toàn khác nhau tạo nên những hương vị bánh mang đặc trưng riêng
Tại Hồ Chí Minh để mua được “Bánh pía chính gốc Sóc Trăng” quý khách có thể ghé qua cửa hàng của chúng tôi tại : Q28 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4 (ngay chân cầu Ông Lãnh Quận 1)