Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng mang hương vị truyền thống ra thế giới

Category:

Bạn đang du lịch tại HCM mà không biết đặc sản gì có thể mua làm quà ý nghĩa thì nên nghĩ ngay đến bánh pía Tân Huê Viên. Vì đằng sau sản phẩm là một câu chuyện dài và ý nghĩa.

Bánh Pía Tân Huê Viên giá sỉ

Sóc Trăng cung cấp cho người lao động của Tân Huê Viên những điều kiện làm việc chuyên nghiệp, tốt. Là người con của Sóc Trăng, những thợ làm bánh rất mong muốn tạo nên điểm sáng cho ngành du lịch của Sóc Trăng. Những thợ làm bánh sẽ tiếp tục quảng bá sản phẩm quốc gia ra thế giới. Để mọi người biết bánh Pía, hiểu Tân Huê ViênSóc Trăng.

Sử dụng công nghệ để làm bánh pía có ngon hơn?

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Sử dụng công nghệ để làm bánh pía có ngon hơn

Có nhiều người hỏi người thợ làm bánh rằng bánh bánh Pía làm thủ công ngon hơn bánh công nghiệp? Không thật sự như vậy. Bởi khi mười người thợ sử dụng mười bàn tay khác nhau, mười cảm nhận khác nhau, trải nghiệm khác nhau và tâm trạng khác nhau thì bánh có mười hương vị. Hay làm bánh đơn giản, người thợ làm bánh tự tay kiểm tra lò, có người sờ vào lò thấy rất nóng nhưng thực tế chỉ là 55 độ, 60 độ, cuối cùng bánh ra lò với 10 loại bánh khác nhau. Nếu được lập trình bằng máy móc, ổn định nhiệt độ, thời gian lập trình sẽ cho kết quả chất lượng ổn định.

Xuất phát từ niềm yêu thích đó, năm 2010, đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng quyết định đầu tư hơn 22 tỷ đồng để mở rộng nhà xưởng lên 10.000m2, trang bị nhiều loại máy móc, công nghệ hiện đại như máy sản xuất bánh Pía, hệ thống làm nguội bánh tự động.

Dây chuyền sản xuất của Tân Huê Viên phải mất một thời gian dài. Bởi vì không có nơi nào khác sản xuất bánh Pía, chỉ có Sóc Trăng, không có máy được thiết kế đặc biệt để sản xuất bánh Pía, chỉ có máy làm bánh mì và bánh bao.

Trước khi có loại máy này, công ty đã thử nhiều loại máy của Đức và Nhật nhưng đều không sử dụng được. Tân Huê Viên bỏ ra 3 tỷ đồng mua một chiếc máy của Nhật Bản về nghiên cứu, ứng dụng nhưng không thành công. Vì vậy, khi nhập máy làm bánh bao, bánh mì, người thợ phải nghiên cứu sửa chữa, lắp ráp lại để thành máy sản xuất bánh Pía

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng thành công nhờ tiên phong, kiên trì

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Bánh Pía Tân Huê Viên thành công nhờ tiên phong, kiên trì

Trên con đường thành công, sự lựa chọn quan trọng hơn sự chăm chỉ. Tầm nhìn sẽ mang lại kết quả và tìm ra cách quyết định tất cả. Khi thương hiệu Bánh Pía Tân Huê Viên đứng đầu Việt Nam và xuất hiện trên thế giới, đó là sự kiên trì của công ty đã được đền đáp xứng đáng.

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng luôn mong muốn giới thiệu tình yêu bánh Pía của mình đến càng nhiều người càng tốt. Công ty muốn quảng bá một món ăn ngon và đặc sản của quê hương mình, và lắng nghe một câu chuyện, một thương hiệu. 

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng có một tinh thần kinh doanh sôi nổi vì quyết tâm đưa Tân Huê Viên tiến thêm một bước nữa.

Đại Lý Tân Huê Viên Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 1: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4

+ Điện thoại:(028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

+ Chi nhánh 2: 156 Thích Quảng Đức, P.4, Quận Phú Nhuận

+ Điện thoại:(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

+ Email: lienhe@congtytanhuevien.vn

+ Website : https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/

Xem thêm: Bánh Pía ngon của Cửa hàng Bánh Pía Tân Huê Viên tại quận 1

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.