Quà tết độc đáo rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021

Category:

Bến Tre luôn là địa phương nổi tiếng với nhiều du khách bởi những đặc sản đặc trưng từ dừa, không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Đặc sản của tỉnh Bến Tre có thể kể đến đó là Rượu Dừa Hồ Lô. Đây là loại rượu được làm từ trái dừa tươi vừa thơm vừa ngon, rượu lại có tính ngọt mát mang đến cho người uống cảm giác vô cùng dịu nhẹ. Rượu dừa Hồ Lô Bến Tre là một món quà tết độc đáo mà bất cứ ai đã thưởng thức sẽ không thể nào quên.

Rượu hồ lô Bến Tre là món quà tết độc đáo

Rượu hồ lô Bến Tre

Rượu dừa hồ lô của Bến Tre là đặc sản rượu vô cùng nổi tiếng không chỉ tại miền Tây và còn trên khắp đất nước, rượu được làm từ nếp Phú Lễ được kết hợp với gần 40 vị thuốc, trong đó có tới 34 vị thuốc bắc cùng 4 vị thuốc nam khác nhau. Rượu hồ lô này 100% không chứa hóa chất cùng chất bảo quản, được làm theo phương pháp lên men cổ truyền và được bảo quản ở trong trái dừa, do đó, rượu và cơm dừa đã tạo nên hương vị vô cùng độc đáo, có tính đặc trưng đậm chất của tỉnh Bến Tre. 

Rượu hồ lô dừa Bến Tre cũng là một sản phẩm rượu dừa rất độc đáo được dùng làm quà tết trong dịp lễ, tết của người Việt ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người nhận. Bình rượu được chế tác rất tinh xảo và các đường vẽ không chỉ điêu luyện mà còn là từ tâm của các nghệ nhân, đây cũng là những lời chúc may mắn được khắc họa sống động và chi tiết ngay trên mình trái dừa như: An Khang Thịnh Vượng, Tài – Lộc, Vạn Sự Như Ý. Một món quà độc đáo và đặc biệt sẽ giúp bạn ghi lại dấu ấn khó quên với người nhận..  

Rượu hồ lô Bến Tre với những lời chúc may mắn

Tại sao nên chọn Rượu hồ lô Bến Tre làm món quà tết độc đáo

Rượu Hồ Lô dừa Bến Tre là một món quà biếu không chỉ cao cấp mà còn rất đặc biệt, hơn nữa lại là một sản phẩm mới lạ, thực sự là món quà tết gây ấn tượng sâu đậm với người nhận trong dịp năm mới. Mặt khác, rượu hồ lô này còn mang trong mình vẻ đẹp quê hương, nếu bạn có người bạn hoặc khách hàng là người nước ngoài thì đây sẽ là một điều bất ngờ và thích thú mà bạn dành tặng cho đối phương. 

Rượu hồ lô dừa được làm hoàn toàn từ thủ công

Bạn đang cần một món quà tết độc đáo để gây ấn tượng với người nhận mà chưa biết tìm loại nào. Rượu dừa hồ lô là sản phẩm được làm 100% thủ công, có chất lượng cao, đặc biệt, men được lên hoàn toàn tự nhiên mà không có bất cứ một loại hương phụ liệu hay hóa chất độc hại nào khác, do đó, sản phẩm xứng đáng là một món quà ý nghĩa để bạn đem đi biếu tặng cho người thân, bạn bè kèm theo những lời chúc may mắn từ tâm của mình. 

Xem thêm: Cùng xem đặc sản rượu dừa tại đây!

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.