Giới thiệu bánh Pía Tân Huê Viên

Category:

Nói đến Sóc Trăng người ta thường nhớ ngay đến nết văn hoá ẩm thực đặc trưng của vùng đất được hình thành bởi một cộng đồng dân tộc Viêt – Hoa – Khơme với các lễ hội chùa chiền và các món ăn đặc sản như: Bún nước lèo, bánh cống, bánh pía, lạp xưởng …

Nếu ai đã từng ghé đến Sóc Trăng chắc chắn phải dừng chân ăn tô bún nước lèo và khi về thì mua ít bánh pía hay lạp xưởng để thưởng thức hoặc làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Chính vì thế mà Tân Huê Viên đã ra đời với mong muốn góp sức cho sự nghiệp xây dựng thương hiệu “Bánh Pía Sóc Trăng

 

Bánh Pía Tân Huê Viên

Bánh Pía Tân Huê Viên

 

Công ty TNHH chế biến thực phẩm Bánh Pía – Lạp Xưởng Tân Huê Viên được thành lập vào năm 1985, qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển không ngừng đổi mới trang thiết bị với quy trình khép kín trong sản xuất Tân Huê Viên đã đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng trong nước

Hiện nay các sản phẩm của Tân Huê Viên đã có mặt từ Nam ra Bắc và xuất khẩu sang thịt trường thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Canada, Đức, Thuỵ Điển , Úc, Campuchia, Hàn Quốc ….

 

Quy trình sản xuất bánh pía

Quy trình sản xuất bánh pía

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *