Nước ép rau quả chống lão hóa

Category:

Tùy theo tuổi tác, mỡ trong máu bị oxy hóa dần gia tăng, từ đó sinh ra hiện tượng lão hóa, dẫn đến giảm khả năng miễn dịch, thiếu hormon, giảm chức năng giải độc, hoặc xuất hiện những tế bào khác thường khiến cơ thể phát sinh bệnh tật. Vì vậy sau 30 tuổi phải hấp thu nhiều vitamin C nhằm nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch, hấp thu nhiều vitamin E để chống oxy hóa nhằm khống chế quá trình lão hóa, bổ sung lượng vitamin A thích hợp và chất caroten có thể chống ung thư. Những chất này có hàm lượng cao trong các loại rau quả như: cà rốt, bông cải, cà chua, ớt xanh, chanh,…

  1. Nước cần tây, tía tô
    – Công dụng: tốt cho dạ dày. hệ bài tiết
    – Nguyên liệu: 3 cọng cần tây, 5 lá tía tô, 1/2 quả chanh, 1/4 ly đá.
    – Cách làm: Cần tây sau khi rửa sạch cắt đoạn nhỏ, lá tía tô rửa sạch cắt nhuyễn, chanh rửa sạch.
    Cho tất cả nguyên liệu trên vào máy ép lấy nước, sau đó đổ ra ly và cho đá viên vào là được.

    Nước ép cần tây tía tô

     

  2. Nước thơm, bắp cải
    – Công dụng: chống lão hóa, xóa nếp nhăn.
    – Nguyên liệu: 1/2 bắp cải, 1/4 quả thơm, 1 quả táo, 1/2 quả chanh, mật ong vừa phải, 1/4 ly đá viên
    – Cách làm: Bắp cải rửa sạch cắt miếng nhỏ, thơm cắt nhỏ, táo, chanh rửa sạch cắt nhỏ.
    Cho tất cả nguyên liệu trên vào máy ép lấy nước, sau đó đổ ra ly, thêm mật ong và đá viên vào khuấy đều là được.

    Nước ép thơm, bắp cải chống nếp nhăn hiệu quả

  3. Nước ép cà rốt, bông cải
    – Công dụng: Hàm lượng vitamin C trong bông cải giúp tăng cường chức năng gan, tăng khả năng miễn dịch, chống ung thư.
    – Nguyên liệu: 1 củ cà rốt, 1/2 búp bông cải, 1 quả táo, 1/2 quả chanh, 50ml nước lọc.
    – Cách làm: Cà rốt, táo, chanh rửa sạch cắt nhỏ, bông cải cắt nhuyễn. Cho tất cả nguyên liệu trên vào máy ép lấy nước. Hỗn hợp sau khi ép xong đổ ra ly, thêm nước lọc vào là được.

    Nước ép cà rốt

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *